วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2555

น้ำหอมเจลคืออะไร

เขียนโดย Chic Beauty Chat ที่ 07:59
ปฏิกิริยา: 
  น้ำหอมเจล คือนวัตกรรมความหอมที่สร้างความแตกต่างให้กับผู้ที่ชื่นชอบ น้ำหอม อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดี 
หลากหลายคำถามมากมายที่มีกับน้ำหอมเจล
 น้ำหอมเจล >> น้ำหอมเจลคืออะไร?
น้ำหอมเจลของ CHICCHIC by Chic Beauty Zone คือน้ำหอมที่มีลักษณะแห้ง ไม่เป็นน้ำเหมือนทั่วไป ที่ให้ความนุ่มนวล ชุ่มชื่น แตกต่างจากเนื้อเจลทั่วไปที่เคยเห็น น้ำหอมเจลของ CHICCHIC เป็นน้ำหอมที่เป็น นวัตกรรมใหม่ เนื้อเจลทำมาจาก Silicone Gel (ซีลิโคน เจล) ซึ่งใช้ในทางวงการแพทย์และเครื่องสำอางค์ เป็นเป็นเคมีภัณฑ์พวกเดียวกันกับที่ใช้ใน ลิปกลอส ซึ่งส่วนผสมต่างๆในน้ำหอมเจลนั้นเป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นเป็นพิเศษ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ 100% เพราะส่วนผสมต่างๆสามารถในได้กับร่างกาย และเนื้อเจลสูตรของ CHICCHIC ที่ยังไม่ได้ปรับแต่งกลิ่น ปลอดภัยจนสามารถที่จะเข้าไปในร่างกายได้ โดยไม่เป็นอันตรายใดๆทั้งสิ้น*(1)

 >> แตกต่างจากน้ำหอมแห้งที่ทำเป็นเนื้อบาล์มอย่างไร? ข้อแตกต่างจะเป็นในเรื่องของส่วนผสม และการติดทนนาน การเปลี่ยนแปลงของกลิ่นเมื่อทิ้งระยะเวลานานๆ น้ำหอมแห้ง เนื้อเจล  - ตรงนี้ข้อเน้นในส่วนผสมประกอบของ  น้ำหอมเจลของ CHICCHIC ส่วนผสมเข้ากันได้ดีกับน้ำหอมที่  สกัดกลิ่นจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นน้ำมันทั่วๆไป  ไม่มีแอลกอฮอลล์ผสมอยู่ ด้วยส่วนผสมที่เข้ากันได้ดีทำให้กลิ่นหอม  ที่ออกมานั้นนุ่มนวล และได้กลิ่นที่ชัดเจน การติดทนของกลิ่นมีระยะ  เวลาที่ยาวนานกว่าทั่วไป เป็นการสกัดเย็นทำให้กลิ่นที่ได้ดีกว่า  การเก็บรักษาสามารถเก็บรักษาได้ถึง 2 ปี  โดยที่กลิ่นหอมนั้นไม่เปลี่ยนแปลง*(2)

  น้ำหอม น้ำหอมแห้ง เนื้อบาล์ม
 - ส่วนประกอบของเนื้อบาล์มเป็นลักษณะ wax หรือบางทีเรียกว่า  ขี้ผึ้ง จะมีส่วนของน้ำมันอยู่ด้วย ส่วนผสมโดยส่วนใหญ่จะ  ถูกสกัดแบบร้อน ทำให้กลิ่นที่ออกมาส่วนใหญ่ ได้กลิ่นชัดเจน  ในระดับหนึ่ง การเจือจางของกลิ่นโดยทั่วไปอยู่ที่ 2-3 ชั่วโมง  เก็บรักษานานๆจะแปรเปลี่ยนเป็นน้ำมัน  กลิ่นจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นน้ำมัน
** การเปรียบเทียบนำมาจากการทดลองจริงของสินค้าของ Chic Beauty Zone ที่ได้จัดทำชึ้นทั้ง เนื้อเจล และ เนื้อบาล์ม จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดคือ เนื้อเจล **

>> เปรียบเทียบกับน้ำหอมแบบฉีดทั่วไป
น้ำหอมเจล CHICCHIC
- ราคาถูกกว่า กลิ่นนุ่มนวล การติดทนของกลิ่น 5-8 ชั่วโมง เสี่ยงต่อการแพ้น้อย พกพาสะดวก
 (ขึ้นเครื่องบินสบาย) ไม่เสี่ยงต่อของปลอมของเลียนแบบ
น้ำหอมฉีดทั่วไป
 - ราคาสูง กลิ่นหอมนุ่มนวล การติดทนของกลิ่นขึ้นอยู่กับประเภทและเปอร์เซนต์ของหัวน้ำหอมทีผสมอยู่ การพกพากับความสะดวกขึ้นอยู่กับดีไซน์ของขวดน้ำหอมนั้นๆ เสี่ยงต่อคนที่แพ้ละอองน้ำหอม         เสี่ยงต่อของปลอมแปลงและเลียนแบบเป็นอย่างมาก

>> ทำไมต้องซื้อน้ำหอมเจล CHICCHIC by Chic Beauty Zone?
-เพราะเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ต้องบอกได้ว่า เป็น สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อย่างแท้จริงตั้งแต่การเลือกสรรส่วนประกอบที่ได้มาตราฐาน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบน้ำหอมและชอบสะสม สามารถซื้อได้หลากหลายกลิ่นในงบประมาณที่ไม่แพง แต่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ
-พกพาสะดวกสบาย สามารถพกพาไปได้โดยไม่ต้องเปลืองพื้นที่การเก็บในกระเป๋า และสามารถพกพาไปได้หลายกลิ่น
-ได้รับการรับรองการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP และ ได้รับ อย.  

*(1) สามารถเข้าสู่ร่างกายได้ แต่ควรต้องเป็นเจลที่ยังไม่ได้ผสมกลิ่นเข้าไป หากผสมกลิ่นเข้าไปแล้วควรหลีกเลี่ยง
*(2) สามารถเก็บรักษาได้นาน 2 ปีโดยไม่ได้ถูกเปิดออก และกลิ่นไม่เปลี่ยนแปลง
Bookmark and Share

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 

Chic Beauty Chat Copyright © 2012 Design by Antonia Sundrani Vinte e poucos